Cửa lưới chống muỗi cuộn ngang Tenpooh

Tenpooh là loại cửa lưới chống côn trùng có thể thu vào và mở ra dùng cho cửa ra vào với khả năng vận hành “đóng và mở” êm ái.
Cửa lưới cuộn ngang Tenpooh
Cửa lưới cuộn ngang Tenpooh
Đường ray dưới cùng chống trật bánh được thiết kế mới này giúp sản phẩm không bị lệch khỏi đường ray trong trường hợp có va đập bất ngờ và gió mạnh. Khi cửa lưới bị bám bẩn hoặc ố vàng, bạn có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước. Vì cửa lưới chống côn trùng có thể tháo rời nên có thể dễ dàng đóng khi không sử dụng và mở ra khi cần.

Tại sao nên chọn cửa lưới chống côn trùng lưới cuộn ngang Tenpooh?

  • Có tác dụng như một tấm rào chắn ưu việt, ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của muỗi và các loài côn trùng gây hại. Đây là giải pháp phòng muỗi an toàn tuyệt đối mà không cần sử dụng hóa chất
  • Cửa lưới Tenpooh là dòng cửa dạng cuộn ngang duy nhất của Metaco được nhập khẩu nguyên bộ từ Nhật Bản, đặt hàng sản xuất theo kích thước yêu cầu, hoàn hảo đến từng chi tiết.
  • Thiết kế hiện đại, thân thiện cho người sử dụng, mở ra khi dùng, gấp gọn khi đóng, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.
  • Không gây bất cứ sự ngăn cách nào giữa không gian trong nhà và ngoài trời, tận hưởng trọn vẹn nguồn ánh sáng, gió trời tự nhiên, không chỉ đem đến lợi ích lớn cho sức khỏe mà còn tiết kiệm chi phí điện năng

Đặc điểm cửa lưới cuộn ngang Tenpooh

1. Vị trí lắp đặt phải bằng phẳng với không gian chiều rộng 54mm trở lên để lắp đặt. 2. Các tay nắm cửa không được cản trở sản phẩm. 3. Cửa sổ phải là hình vuông, song song và cả 4 góc đều là góc vuông.Kiểm tra vị trí lắp đặt và đo chiều rộng và chiều cao của lỗ mở của bạn. LƯU Ý: Đo chiều rộng và chiều cao của lỗ ở 2 hoặc 3 nơi khác nhau, vì nhiều lỗ không phải là hình vuông. Khi đặt hàng, hãy sử dụng kích thước lớn nhất trong số các phép đo. LƯU Ý: Lề trên của sản phẩm cho phép bạn điều chỉnh chiều cao +/- 5mm.
Cùng cửa lưới chống muỗi đồng hành cùng gia đình bạn mỗi ngày!Metaco Việt Nam

METACO VIỆT NAM – ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT THI CÔNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TENPOOH NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG

  • Metaco Việt Nam là nhà phân phối chính thức sản phẩm cửa lưới chống muỗi thương hiệu Metaco Nhật Bản.
  • Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận và năng lực kinh doanh đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường khó tính Nhật Bản để làm đại lý chính thức của Metaco.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản theo quy trình của nhà cung cấp.
  • Chính sách bảo hành lên đến 05 năm; khi bảo hành không thu thêm bất kỳ phụ phí nào.
  • Vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu khách hàng.
  • Miễn phí vệ sinh cửa lưới chống muỗi 2 năm kể từ khi lắp đặt, định kỳ 06 tháng 1 lần.
Quý khách hàng quan tâm sản phẩm Cửa lưới chống muỗi có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí và mua hàng chính hãng Metaco Nhật Bản.CÔNG TY CỔ PHẦN METACO VIỆT NAMHotline: 0913.225.603Email: metacovietnam@gmail.com