Các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ được nhiều người dùng tìm kiếm. Tuy nhiên bạn cần chọn được sản phẩm giá rẻ chất lượng cao để cửa bền đẹp nhất.

Những loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi giá rẻ thì những loại sau chính là thứ mà bạn đang cần.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Cửa lưới dạng cố định

So với tất cả các loại cửa lưới thì cửa cố định là loại cửa lưới chống muỗi rẻ nhất. Cửa cố định dùng lưới inox với khung có thể làm từ nhôm hoặc bất cứ vật liệu gì.

Cửa lưới cố định có giá chỉ từ 300.000 VND/m² tùy chất liệu làm cửa.

Cửa lưới dạng mở quay

Loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tiếp theo chính là loại mở quay. Cửa mở quay có cấu tạo gần giống cửa cố định chỉ có thêm một số phụ kiện để có thể đóng mở được.

Cửa lưới mở quay sử dụng lưới chống muỗi inox và khung nhôm hoặc inox chắc chắn. Cửa có độ bền cao và chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Giá cửa lưới dạng mở quay cũng rất rẻ chỉ khoảng 350.000VND/m²

Cửa lưới dạng cuốn

Cửa lưới chống muỗi xếp gấp Caterpillar 2

Tiếp theo trong danh sách cửa lưới giá rẻ chính là cửa lưới dạng cuốn. Cửa có thiết kế để lưới có thể cuộn lại trong hộp khi không sử dụng. Lưới có thể là sợi nhựa hoặc sợi thủy tinh có độ đàn hồi cao để có thể cuộn gọn lại.

Cửa lưới dạng cuốn có thiết kế đơn giản rất dễ lắp đặt. Chính vì vậy giá cửa lưới dạng cuốn cũng rất rẻ chỉ khoảng 500.000VND/m² là bạn đã có thể sử dụng.

Cửa lưới dạng lùa

Cửa chống muỗi dạng lùa là loại có thể mở trượt lùa sang trái hoặc phải. Cửa dạng lùa thích hợp lắp cho cửa ra vào hoặc cửa sổ có kích thước lớn. Cửa dạng lùa có thể lắp kèm với tất cả các loại cửa đang dùng.

Giá cửa lưới chống muỗi dạng lùa rẻ chỉ từ 600.000VND/m².

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới xếp gấp có thiết kế đặc biệt để lưới có thể xếp gọn vào khung khi không sử dụng. Với thiết kế tinh tế của mình, cửa lưới dạng xếp sẽ giúp nhà của bạn thêm sang trọng.

Giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp giá rẻ nhất khoảng 850.000VND/m².

Tác nhân gây ảnh hưởng tới giá cửa lưới chống muỗi

Giá cửa lưới chống muỗi đắt hay rẻ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa lưới chống côn trùng.

Vật liệu làm cửa lưới chống muỗi

Vật liệu làm cửa lưới chống muỗi

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá cửa lưới chống muỗi chính là vật liệu để làm cửa. Với những vật liệu cao cấp thì giá sẽ cao hơn những loại vật liệu khác. Chính vì vậy những loại cửa lưới cố định hay mở quay có thể dùng những vật liệu rẻ tiền thay thế nên có giá thành rẻ hơn.

Loại cửa sử dụng

Như ở trên thì bạn đã có thể thấy giá các loại cửa lưới chống muỗi sẽ khác nhau. Với những loại cửa đặc biệt thì sẽ có nhiều chi tiết khác nhau nên giá cũng khác nhau.

Kích thước cửa

Cửa lưới càng lớn thì sẽ có giá thành càng cao. Chính vì vậy cửa lưới giá rẻ thường là những laoij cửa có thích thước nhỏ.

Đơn vị cung cấp

Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau. Bạn nên tham khảo giá cửa lưới chống muỗi ở nhiều đơn vị khác nhau để tìm loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất.

Nên dùng cửa lưới chống muỗi giá rẻ không

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Cái gì cũng có lợi và hại của nó, cửa lưới chống muỗi giá rẻ có ưu điểm là tiết kiệm chi phí nhưng cũng có một số nhược điểm:

  • Chất liệu cửa không tốt, cửa không bền.
  • Tính thẩm mỹ của cửa không cao.
  • Chế độ bảo hành không tốt.
  • Dễ hỏng hóc trong quá trình dùng.

Những nhược điểm trên khiến cửa lưới giá rẻ không được lựa chọn nhiều. Nếu có thể bạn nên đầu tư các loại cửa chất lượng cao. Cửa chất lượng sẽ có độ bền cao hơn các loại cửa rẻ tiền. Nếu tính về lâu dài thì sử dụng cửa lưới chất lượng cao sẽ rẻ hơn cửa chất lượng thấp.

Cửa lưới chống lưới giá rẻ là giải pháp tạm thời để ngăn ngừa muỗi và côn trùng có hại đi vào nhà của bạn. Liên hệ Metaco để được tư vấn chi tiết nhất về các loại cửa lưới chống côn trùng.