Báo giá cửa lưới chống chuột inox cao cấp

Chuột là nỗi phiền toái gặm nhấm đồ đạc và thức ăn trong nhà. Chính vì thế việc ngăn chuột vào nhà là nhu cầu cấp thiết của mỗi gia đình. Cửa lưới chống chuột chính là biện pháp an toàn dành cho bạn.

Cửa lưới chống chuột là gì?

Cửa lưới chống chuột

Cửa lưới chống chuột là loại cửa dùng để chống chuột đi qua. Cửa thường được lắp ở những vị trí dễ có chuột vào nhà như ô thoáng, cửa bếp,… Cửa chống chuột dùng lưới inox có độ bền cao giúp ngăn chặn chuột vào nhà tuyệt đối.

Cấu tạo của cửa lưới chống chuột

Vì để chống chuột nên cửa lưới cần phải làm từ những chất liệu chắc chắn để ngăn chuột gặm nhấm.

Khung cửa được làm từ nhôm định hình hoặc inox có thể chịu được tác động của thời tiết và ngoại lực.

Lưới được làm từ sợi inox chắc chắn, những mắt lưới nhỏ có thể chặn được chuột và nhiều loài côn trùng khác.

Cấu tạo cửa lưới chống chuột

Tác dụng của cửa lưới chống chuột

Trước đi quyết định sử dụng cửa lưới chống chuột hãy cùng tìm hiểu những tác dụng của cửa lưới chống chuột.

Chống chuột vào nhà

Tác dụng đầu tiên của cửa lưới chống chuột chính là ngăn không cho chuột vào nhà của bạn. Lưới được làm từ những sợi inox chắc chắn có thể chống chọi được mọi tác động của thời tiết. Chuột sẽ không thể gặm đứt được lưới để vào nhà của bạn

Ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn

Ngoài ngăn chuột thì với những mắt lưới nhỏ cửa còn giúp ngăn chặn côn trùng vào nhà của bạn. Bụi bẩn và rác thải cũng sẽ bị chặn lại bên ngoài cửa. Lắp cửa lưới chống chuột sẽ giúp nhà của bạn sạch sẽ và không có côn trùng.

Tác dụng của cửa lưới chống chuột

Giúp nhà của bạn thoáng hơn

Thông thường để ngăn chuột bạn sẽ phải đóng kín tất cả cửa vào nhà. Tuy nhiên việc đóng kín cửa sẽ khiến không khí trong nhà bí bách. Cửa lưới chống chuột có các mắt lưới vẫn cho gió và ánh sáng đi qua giúp nhà bạn thông thoáng hơn.

Trang trí cho ngôi nhà

Cửa lưới chống chuột được làm từ những chất liệu cao cấp, với đầy đủ màu sắc. Cửa Sẽ giúp trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

Các loại cửa lưới chống chuột

Cửa lưới chống chuột rất đa dạng gồm cửa cố ddingj, cửa mở quay và cửa lùa.

Cửa lưới cố định

Đây là loại cửa lưới chống chuột thường gặp nhất. Cửa được làm từ khung nhôm cao cấp và lưới inox giúp chặn chuột và côn trùng hiệu quả.

Cửa cố định thường được lắp ở những vị trí cố định như ô thoáng cửa.

Cửa chống chuột dạng mở

Cũng giống như cửa lưới cố định thì cửa lưới dạng mở cũng làm từ những chất liệu chắc chắn. Cửa có thêm bộ bản lề giúp cửa có thể đóng mở được.

Cửa dạng đóng mở

Cửa lưới dạng lùa

Cửa dạng lùa có thiết kế để có thể trượt ngang trên đường ray và khung cửa. Cửa sử dụng lưới inox và khung nhôm cao cấp có độ bền cao.

Ngoài ra nếu bạn lắp cửa chống muỗi thì còn có thêm cửa xếp gấp và cửa dạng cuốn.

Nên lắp cửa chống chuột ở những vị trí nào?

Bần lắp cửa lưới chống chuột tại những vị trí thường có chuột vào nhà nhất. Thường là những vị trí như ô thoáng cửa, cửa bếp,… Bạn nên lắp loại cửa phù hợp nhất với từng vị trí để đảm bảo chống chuột hiệu quả nhất.

Tham khảo: Cách chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp

Giá cửa lưới chống chuột?

Giá cửa lưới chống chuột đắt hay rẻ tùy thuộc rất nhiều vào nguyên vật liệu làm cửa. Loại rẻ nhất có giá từ 450.000 VND/m². Tùy vào màu sắc và chất liệu mà giá sẽ tăng hoặc giảm hơn.

Lắp cửa lưới chống chuột để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình trước những phiền toái từ chuột và côn trùng.